Da mặt luôn căng mịn nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

0 comment

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp hữu hiệu giúp xóa bỏ nếp nhăn, chảy xệ cho da mặt luôn căng mịn. Nhờ vậy mà bạn lấy lại được sự tươi trẻ, tuổi thanh xuân trên khuôn mặt và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Da mặt luôn căng mịn nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

 da mặt luôn căng mịn

Căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện đang được phần lớn chị em lựa chọn

Do tác động của tuổi tác, môi trường sống, công việc, xa hội mà làn da của chị em luôn phải đối mặt với quá trình lão hóa. Và ở một vài đối tượng, quá trình lão hóa này nhanh hơn, khiến khuôn mặt già nua, xấu xí. Tuy nhiên, dù ở độ tuổi nào, nhanh hay chậm, những nếp nhăn, làn da chảy xệ trên khuôn mặt đều khiến chúng ta già hơn so với tuổi thực, mất tự tin và luôn ao ước tuổi thanh xuân trở lại.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học, vấn đề lão hóa làn da, tuổi tác không còn quan trọng và khiến chị em lo lắng nữa. Bởi công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ giúp chị em lấy lại được làn da tràn trề sức sống, không còn nếp nhăn đồng thời da mặt luôn căng mịn bất chấp bất kể tác động xấu nào.

Về kỹ thuật, căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi dùng chỉ sinh học luồn qua những vết trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng, thừa giúp kéo căng phần da bị chảy xệ, lão hóa của khách hàng. Do ít cắt rạch, không phẫu thuật nên trong và sau khi phẫu thuật đảm bảo an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho người sử dụng.

Phương pháp căng da mặt an toàn

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho khách hàng trước khi luồn chỉ

Về chất liệu, chỉ căng da sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong căng da. Loại chỉ này được ứng dụng phổ biến trong dịch vụ căng da mặt tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… và được hàng nghìn khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả căng da cũng như tính an toàn.

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học tại BVTM Kangnam

– Xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn trên khuôn mặt

– Vùng da chảy xệ được nâng cao

– Làn da căng mịn màng, tràn trề sức sống

da mặt luôn căng mịn

Kết quả căng da mặt bằng chỉ sinh học tại BVTM Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học này đã được áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng, giúp chị em lấy lại được làn da tươi trẻ cũng như giữ cho da mặt luôn căng mịn trong thời gian dài, bất chấp tuổi tác cũng như một tác động xấu nào từ môi trường.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da mặt luôn căng mịn nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học trong Tin tức phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN