Giải đáp từ chuyên gia: Cấy mỡ má, bơm mỡ má có nguy hiểm không?

0 comment

Tôi có tham khảo trên các diễn đàn làm đẹp và được các mẹ mách là nên thực hiện cấy mỡ má để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đầy đặn. Dù biết được hiệu quả sau khi thực hiện cấy mỡ nhưng tôi vãn còn e ngại không biết bơm mỡ, cấy mỡ má có nguy hiểm không . Rất mong nhận được giải đáp sớm nhất từ bác sĩ để tôi sớm có quyết định cho bản thân mình. Tôi xin cảm ơn (Bích Phượng – Hải Phòng)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Bích Phượng thân mến! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc bơm mỡ má có nguy hiểm không của bạn như sau:

Cấy mỡ má có nguy hiểm không đang là thắc mắc của rất nhiều người

Như bạn đã biết công nghệ cấy mỡ má là phương pháp làm đẹp khá mới mẻ, cấy mỡ má giúp bạn có được khuôn mặt đầy đặn khắc phục khuôn mặt hốc hác, thiếu cân đối. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn và không gây bất cứ nguy hiểm nào cho cơ thể người sử dụng. Sở dĩ chúng tôi có thể đưa ra câu trả lời  này bởi:

– Công nghệ cấy mỡ má trên thực tế là phương pháp sử dụng chính mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vùng má. Mỡ được lấy từ những vùng có kết cấu mỡ bền vững như eo, bụng đùi thông qua quá trình chiết tách bằng các thiết bị ly tâm hiện đại để lấy những tinh thể mỡ tự nhiên sau đó cấy vào vùng má. Do sử dụng mỡ tự thân nên việc cấy mỡ má không xảy ra hiện tượng đào thải, độ tương thích với cơ thể cao, không kích ứng, dị ứng điều này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của việc sử dụng các chất làm đầy như botox

Chiết tách để lấy tinh thể mỡ tinh khiết

– Mỡ tự thân được đưa vào vùng má qua 1 vết chích rất nhỏ trên da không gây tổn thương xâm lấn cho cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng đồng thời cũng rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng bạn có thể về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: Cấy mỡ má nghỉ dưỡng có lâu không?

– Bên cạnh đó công nghệ cấy mỡ má làm đầy  khuôn mặt bằng mỡ tự thân là công nghệ làm đẹp đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về đọ hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

– Ngoài ra để đảm bảo tiến trình cấy mỡ má được thực hiện hiệu quả thì trình độ của bác sĩ thực hiện và cơ sở vật chất kỹ thuật cũng ảnh hưởng không nhỏ do đó bạn cần lựa chọn  địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành cấy mỡ má làm đầy khuôn mặt.

Làm khuôn mặt đầy đặn tự nhiên, không cần phẫu thuật

Hiện nay công nghệ cấy mỡ má làm đầy khuôn mặt đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và mang đến khuôn mặt đầy đặn trẻ trung cho hàng nghìn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cangdamat.com.vn/

Giải đáp từ chuyên gia: Cấy mỡ má, bơm mỡ má có nguy hiểm không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp từ chuyên gia: Cấy mỡ má, bơm mỡ má có nguy hiểm không? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x