Cách làm trẻ hóa da mặt hiệu quả

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi là Phương Uyên, 40 tuổi. Tôi đã sử dụng rất nhiều cách để cải thiện làn da nhăn nheo của mình nhưng vẫn không mang lại kết quả như mong muốn. Nay tôi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn với mong muốn được giải đáp về cách làm trẻ hóa da mặt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về vấn đề này được không? Và phương pháp này thực hiện trong bao lâu? Rất cảm ơn bác sĩ và mong nhận được câu trả lời sớm nhất!

Trả lời:

Chào chị Phương Uyên,

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ sẽ tư vấn cho chị cụ thể như sau:

Cách làm trẻ hóa da mặt hiệu quả?

Cách làm trẻ hóa da mặt nhanh và hiệu quả nhất hiện nay đó là phương pháp căng da mặt. Trong đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cùng phản hồi của khách hàng sử dụng rất tích cực. Vì vậy, bác sĩ tư vấn chị Nga có thể áp dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học để làm trẻ hòa làn da của mình.

dưỡng chất giảm nếp nhăn

Cách làm trẻ hóa da mặt hiệu quả nhất hiện nay đó là phương pháp căng da mặt

Bác sĩ cũng giải thích cụ thể để chị Phương Uyên hiểu rõ hơn về phương pháp này như sau: Căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ rồi dùng chỉ sinh học luồn qua những vết trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng, thừa giúp kéo căng phần da bị chảy xệ, lão hóa của khách hàng.

Về chất liệu, chỉ căng da sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được chứng nhận đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong căng da. Loại chỉ này được ứng dụng phổ biến trong dịch vụ căng da mặt tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… và được hàng nghìn khách hàng sử dụng đánh giá cao về hiệu quả căng da cũng như tính an toàn. Ngoài ra, do ít cắt rạch, không phẫu thuật nên trong và sau khi phẫu thuật đảm bảo an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho người sử dụng.

Thời gian tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Thời gian thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học tương đối nhanh chóng, khoảng từ 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2 – 3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

căng da mặt bằng chỉ sinh học
Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam

Như vậy, chị Phương Uyên có thể thấy, căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật chính là cách làm trẻ hóa da mặt tối ưu nhất hiện nay. Nếu chị còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc chị hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm trẻ hóa da mặt hiệu quả trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN