Đánh giá của khách hàng về dịch vụ căng da mặt

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với dịch vụ căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, giúp bạn nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân đã mất, trả lại làn da mịn màng, tràn đầy sức sống.

 

Kháng hàng đánh giáPhạm Minh Hải – 40 tuổi – Người mẫu

Đặc thù của công việc đòi hỏi tôi phải chau chuốt cho bề ngoài của mình nhiều hơn. Trước đây, da mặt của tôi quá nhăn nheo nên khi gặp bất kỳ ai, họ cũng bảo tôi già hơn so với tuổi. Là con trai tôi cảm thấy đến bệnh viện thẩm mỹ cũng hơi kỳ lạ. Tuy nhiên, được bạn gái ủng hộ và động viên, tôi quyết định đi căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trước đó, bạn gái tôi sử dụng dịch vụ trị mụn tại đây rất hiệu quả. Sau liệu trình điều trị, thật bất ngờ với kết quả đạt được. Thay bằng những nếp nhăn là làn da căng mịn. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin trong công việc với diện mạo của mình. Cảm ơn Kangnam rất nhiều!

Kháng hàng đánh giáVũ Việt Hà – Chuyên viên ngân hàng Agribank

Tôi từ khi sinh ra đã rất là nhát, hay sợ đau nên khi nghĩ đến việc làm đẹp nhờ can thiệp của dao kéo là tôi rất e ngại. Nhưng tình cờ quen với một chị làm bên thẩm mỹ, chị đã giới thiệu cho tôi những phương pháp làm đẹp hiện nay, trong đó có phương pháp căng da mặt nội soi không cần phẫu thuật mà hiệu quả cao. Vì vậy, tôi đã quyết định thử. Thật bất ngờ và vui vì chỉ sau một lần căng da mặt duy nhất đã giúp tôi trẻ lại. Phương pháp này, không đau cũng không để lại sẹo. Da mặt trở nên căng mịn, săn chắc, không bị nhăn nheo như trước nữa.

Kháng hàng đánh giáKim Huyền – Chuyên viên chăm sóc khách hàng

Do đặc thù công việc mà tôi luôn phải cố gắng giữ nét trẻ trung. Nhưng đúng là ai rồi cùng đến lúc phải già. Da tôi bắt đầu lão hóa và nhăn nheo, có nếp nhăn nơi khóe mắt, đuôi mắt, trán, cổ. Tôi thấy buồn chán lắm, chẳng biết làm sao để trông mình trẻ trung hơn dù trang điểm rất nhiều. May thay, có cô bạn tại Sài Gòn mách tôi đi căng da mặt tại Kangnam. Cô ấy đã từng căng da mặt tại đó rồi và thấy rất hài lòng. Tin tưởng bạn, tôi đã đến Kangnam để phẫu thuật. Các bác sĩ và nhân viên ở đây nhiệt tình và hòa nhã lắm. Tôi được chăm sóc và tư vấn rất tận tình. Sau phẫu thuật tôi còn được các chuyên viên gọi điện nhắc nhở, lưu ý cách chăm sóc sao cho đúng, nhắc lịch tái khám. Tôi rất hài lòng với khuôn mặt trông trẻ ra đến cả chục tuổi của mình hiện nay. Cám ơn Kangnam rất nhiều.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ căng da mặt trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN