Sau phẫu thuật căng da mặt có để lại di chứng gì không?

0 comment

sau phau thuat cang da mat co de lai di chung gi khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hồng Hạnh, 32 tuổi. Theo như kinh nghiệm của một số chị bạn trên tuổi tôi tâm sự thì sau phẫu thuật ở một số cơ quan trên cơ thể, thường để lại di chứng về sau. Đúng lúc tôi đang có ý định đi phẫu thuật căng da mặt nhưng nghe chị bạn nói thế tôi rất lo lắng, liệu sau phẫu thuật căng da mặt về sau có để lại di chứng gì không? Bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi được không ạ? Tôi cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để giải đáp thắc mắc của bạn, sau đây bác sĩ chuyên khoa bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay với công nghệ hiện đại, số ca phẫu thuật các bộ phận trên cơ thể người đã hạn chế rủi ro sau phẫu thuật để lại di chứng chỉ còn 5 %. Trường hợp này chủ yếu ảnh hưởng khi tác động đến vùng da nhạy cảm hoặc chất liệu sử dụng phẫu thuật chưa đảm  bảo.

Căng da mặt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết một số trường hợp không cần phải căng da theo phương pháp cũ. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đến với Kangnam khách hàng hoàn toàn yên tâm phẫu thuật và ra về với kết quả cao nhất và tốt nhất.

Kỹ thuật nội soi căng da mặt có độ chính xác cao, quá trình căng da mặt được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình chuẩn nhất nên sau phẫu thuật bạn có thể xuất viện ngay trong ngày, vết sẹo mổ gần như không thấy.

Xem thêm: Quy trình căng da mặt nội soi

Đặc biệt với kĩ thuật căng da mặt tiên tiến và hiện đại đảm bảo sau phẫu thuật bạn không phải lo lắng hoàn toàn không gây ra biến chứng về sau. Để giúp bạn yên tâm nhất, bạn hãy bỏ chút thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau phẫu thuật căng da mặt có để lại di chứng gì không? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN