Có ít nếp nhăn thì thực hiện phương pháp căng da mặt nào?

0 comment

Co it nep nhan thi thuc hien phuong phap cang da mat naoCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi tên là Ngọc, năm nay 33 tuổi. Bước vào tuổi này, mặc dù ý thức được da sẽ lão hóa, tôi cũng đã chăm sóc và giữ da cẩn thận nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng da có nếp nhăn.Do đặc thù công việc phải tiếp xúc với nhiều người, nên tôi rất quan tâm đến gương mặt mình. Vì vậy, tôi muốn đi làm căng da mặt. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết mình nên lựa chọn phương pháp căng da mặt nào. Mong bác sĩ tư vấn.

Trả lời: Chào chị Ngọc!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị cụ thể như sau:

Nếp nhăn xuất hiện trên da mặt ở độ tuổi ngoài 30 là điều không hiếm gặp ở chị em phụ nữ, do những tác động từ môi trường sống như khói bụi, ánh nắng… cũng như các yếu tố nội tiết tùy theo cơ thể từng người. Công nghệ thẩm mỹ căng da mặt đã ra đời và ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em, đem lại gương mặt căng mịn, đầy sức sống.

Hiện nay, ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có ứng dụng hai phương pháp căng da mặt là phương pháp căng da mặt nội soi và phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Mỗi phương pháp lại có đối tượng áp dụng khác nhau.

Phương pháp căng da mặt nội soi là kỹ thuật ít gây sang chấn nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng. Người trưởng thành nếu chùng da ở mức độ vừa, đều có thể sử dụng phương pháp này để làm căng da mặt.

Còn phương pháp căng da mặt bằng chỉ thường chỉ định cho phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không. Những người trước đây đã từng căng da mặt, đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, cũng có thể kết hợp thực hiện công nghệ này. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các đối tượng có độ tuổi còn tương đối trẻ 30 – 45.

Xem chi tiết:

>> Căng da mặt bằng chỉ

>> Căng da mặt nội soi

Như vậy, với trường hợp của chị nên áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ hoặc căng da mặt nội soi. Tuy nhiên, chị Ngọc nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể chi tiết và trải nghiệm phương pháp căng da mặt phù hợp.

Chúc chị luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có ít nếp nhăn thì thực hiện phương pháp căng da mặt nào? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN