Chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể

0 comment

cang da mat tong theCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Tiểu Phương ở Hải Phòng. Tôi đang có ý định làm căng da mặt toàn thể, tôi muốn hỏi là chế độ chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể ra sao?

 Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục cho chúng tôi, với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Do bạn không nói rõ về việc bạn bao nhiêu tuổi và tình trạng da mặt bạn thế nào để có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật da mặt toàn thể, cho nên chúng tôi sẽ giới thiệu qua về phương pháp này giúp bạn hiểu rõ hơn.

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể là phương pháp áp dụng với những người có độ tuổi từ 30 trở nên, những người do tác động của nhiều yếu tố mà làn da trở nên kém tươi sáng, xấu xí thậm chí là nhăn nheo.

Đây là phương pháp được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…và tại Việt Nam, dưới bàn tay đầy tài năng của các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà công nghệ này đã được ứng dụng rất thành công giúp lấy lại vẻ thanh xuân cho hầu hết khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ.

Làm căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật toàn thể tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, da mặt bạn sẽ nên săn chắc, tươi sáng, căng tràn sức sống, giúp bạn trẻ hơn ít nhất 5 tuổi.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể tại Kangnam như sau:

–  Giữ vệ sinh, tránh bị ướt nước để vết mổ mau lành.

–  Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không nên lạm dụng thuốc hoặc quá lo lắng, sẽ không có lợi cho sức khỏe.

–   Cắt chỉ vết mổ sau 7 ngày.

–   Khám lại sau 1 tháng

–   Tránh ánh nắng mặt trời và dùng các thuốc chống thâm, chống sẹo lồi trong 3 – 6 tháng đầu sau khi phẫu thuật. Vết sẹo sẽ mờ dần và hầu như không nhìn thấy sau 6 tháng đến 1 năm.

Xem thêm:

>> Quy trình phẫu thuật căng da mặt tổng thể

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt toàn thể trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN