Cấy mỡ cằm có nguy hiểm không?

0 comment

Để sở hữu chiếc cằm dài thon gọn chuẩn V – Line thời gian đây thay vì sử dụng phương pháp độn cằm nhiều chị em lại lựa chọn công nghệ cấy mỡ  cằm bằng mỡ tự thân. Thực hư công nghệ thẩm mỹ này như thế nào và nhiều chị em còn băn khoăn không biết cấy mỡ cằm có nguy hiểm không, nghỉ dưỡng trong bao lâu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Cấy mỡ cằm có nguy hiểm không?

Cấy mỡ cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính những tinh thể mỡ tự thân tinh khiết đã qua xử lý bằng thiết bị ly tâm để cấy trực tiếp vào vùng cằm. Giúp bạn khắc phục nhược điểm chiếc cằm quá nhỏ, cằm ngắn, giúp khuôn mặt thon gọn cân đối hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn khi không muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm

cấy mỡ cằm có nguy hiểm không 1

Cấy mỡ cằm có nguy hiểm không?

Bên cạnh những hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này đem lại thì cấy mỡ cằm có nguy hiểm không cũng là vấn đềđược rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp vấn đề này chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Kobee Trần tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được những thông tin về công nghệ cấy mỡ cằm như sau:

Bác sĩ – Chuyên gia của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết:

  • Cấy mỡ bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp có độ an toàn cao thậm chí còn được đánh giá cao hơn so với việc sử dụng chất làm đầy như silicon hay Botox. Nguyên nhân là do việc sử dụng tinh thể mỡ tự thân mang đến độ tương thích cao cho cơ thể, không gây kích ứng đào thải, không gây viêm nhiễm sau khi cấy.

cấy mỡ cằm có nguy hiểm không 2

Quy trình cấy mỡ hiện đại an toàn tại Việt Nam

  • Hơn hết cấy mỡ cằm bằng mỡ tự thân sẽ không để lại những biến chứng không mong muốn như khi sử dụng chất làm đầy thông thường. Ngoài ra cấy mỡ cằm thực chất là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, mỡ tự thân được cấy trực tiếp vào vùng cằm qua 1 vết chích nhỏ như đầu mũi kim, không gây tổn thương xâm lấn  và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.
  • Qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn thực hiện chúng tôi đánh giá cấy mỡ cằm là công nghệ làm đẹp không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ tốt mà còn an toàn và thân thiện với cơ thể.

>>> Xem thêm: Cấy mỡ cằm – không cần độn cằm vẫn v – line đẹp chuẩn

Cấy mỡ cằm nghỉ dưỡng có lâu không?

Cũng theo bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ Kobee Trần sau khi cấy mỡ cằm vùng cấy sẽ có hiện tượng sưng và bầm nhẹ. Đây là hiện tượng bình thường không thể tránh khỏi sau khi thực hiện cấy mỡ do đó các bạn không cần phải lo lắng.

cấy mỡ cằm có nguy hiểm không 3

Cấy mỡ tự thân không gây lấn

Sau khi thực hiện cấy mỡ cằm, bạn sẽ được nghỉ ngơi ngay tại cơ sở thẩm mỹ, được các chuyên viên y tế chăm sóc hậu phẫu, được bác sĩ chuyên gia hướng dẫn về chế độ chăm sóc tại nhà. Sau đó có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do cấy mỡ cằm không gây xâm lấn vì vậy chế độ chăm sóc tại nhà cũng khá đơn giản không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Tuy nhiên vấn để cấy mỡ cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ và trình độ của bác sĩ thực hiện. Do đó bạn nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với độ ngũ y bác sĩ có trình độ cao để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn cho cơ thể.

Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào khác về công nghệ cấy mỡ cằm các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy mỡ cằm có nguy hiểm không? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN