Căng da mặt nội soi có được lâu dài không?

0 comment

cang da mat noi soi co duoc lau daiCâu hỏi: Chào bác sĩ? Em là Hoa, năm nay 32 tuổi, trên mặt em xuất hiện nhiều vết nhăn, da có biểu hiện hơi chảy, em muốn phẫu thuật căng da mặt, nhưng em sợ căng da mặt không được lâu dài? Bác sĩ hãy tư vấn cho em liệu căng da mặt được bao lâu? Em cảm ơn!

Trả lời: Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho chị như sau:

Trong độ tuổi của chị sự chuyển hóa da mặt rất nhanh, cho dù chị có nhận ra hay không? Để duy trì được trạng thái da mặt căng mịn, đẹp tự nhiên thì hiện nay vấn đề này không còn khó đối với công nghệ hiện đại. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chị sẽ được các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cẩn thận, tư vấn và tiến hành căng da nội soi tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn nhất định.

Kỹ thuật căng da mặt nội soi có độ chính xác cao, bạn có thể xuất viện ngay trong ngày, vết sẹo mổ gần như không thấy. Phương pháp này cũng cho phép bác sĩ giải quyết được những vị trí khó thực hiện theo phương pháp cổ điển. Thời gian bình phục nhanh.

Do căng da mặt nội soi can thiệp trực tiếp vào phần mô cơ, lớp cân… dưới da, do đó cho hiệu quả căng da mặt ổn định lâu dài.

Do bạn chưa nói rõ tình trạng da chùng của mình nên chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp tới thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp để cho kết quả lâu dài nhất.

Rất vui được đón tiếp bạn!

Xem thêm:

>> Căng da mặt ở đâu tốt nhất?

>> Quy trình căng da mặt nội soi

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt nội soi có được lâu dài không? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN