Căng da mặt bằng chỉ có phải thực hiện phẫu thuật không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi có câu hỏi mong được bác sĩ tư vấn. Được biết tại bệnh viện thẩm mỹ mình có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc khá hiệu quả và an toàn, tôi cũng muốn căng da mặt bằng phương pháp này để cải thiện nếp nhăn trên mặt. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn không biết căng da mặt bằng chỉ có phải thực hiện phẫu thuật không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Trả lời: Chào chị! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chân thành cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi.

cang da mat bang chi

Căng da mặt bằng chỉ có phải thực hiện phẫu thuật không?

Trong số các phương pháp căng da mặt hiện nay, căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, cũng như đánh giá cao của các bác sĩ chuyên khoa.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, cho hiệu quả căng da mặt tối ưu, vừa đảm bảo an toàn.

Căng da mặt bằng chỉ có phải thực hiện phẫu thuật không?

Căng da mặt bằng chỉ công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật.

Phương pháp này sử dụng vật liệu căng da là chỉ Happy Lift đính vào các mô và cân dưới da để làm căng da từ bên trong. Các sợi chỉ này đều có các ngạnh xếp dọc theo thân chỉ, giúp bám chắc vào da, tăng hiệu quả kéo căng vùng da chảy xệ, chùng nhão tại trán, gò má, đuôi mắt….

cang da mat bang chi

Bác sĩ sẽ chích những nốt nhỏ trên da để luồn chỉ vào và kéo căng da mà không hề cắt rạch, gây tổn thương hay xâm lấn.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này nhé! Ngoài ra, các sợi chỉ này còn tự tiêu sau 6 tháng nhưng vẫn kích thích cơ thể tái tạo, tăng sinh collagen tại đó, cho vùng da ngày càng căng mịn, láng mượt tự nhiên.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, chị hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí nhé!

Hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm:

>> Bạn đã hiểu hết về dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ? (phần 1)

>> Bạn đã hiểu hết về dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ? (phần 2)

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kannam

Nguồn: http://cangdamat.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Căng da mặt bằng chỉ có phải thực hiện phẫu thuật không? trong Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN